Hướng dẫn sử dụng Instagram

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

Khi một người nào đó nhấn vào Theo dõi trên trang cá nhân của bạn trên Instagram, Instagram sẽ hiển thị cho họ đề xuất về những trang cá nhân tương tự mà có thể họ cũng muốn theo dõi. Nếu không muốn những đề xuất này được đưa vào trang cá nhân của mình, bạn có thể chọn không tham gia. Lưu ý rằng việc chọn không đề xuất cho những người khác trên trang cá nhân của bạn có nghĩa là bạn sẽ không xuất hiện dưới dạng đề xuất trên trang cá nhân của người khác. Sau đây Xemphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram.

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

Cách bỏ để xuất theo dõi:

Tổng quan: Đăng nhập Instagram trên máy tính > chọn biểu tượng trang cá nhân > chọn chỉnh sửa trang cá nhân > chọn đề xuất tương tự để bỏ dấu tích > chọn gửi

  • Bước 1: Đăng nhập vào Instagram từ máy tính. Nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

  • Bước 2: Sau khi vào trang cá nhân thì bạn nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

  • Bước 3: Khi vào Chỉnh sửa trang cá nhân, bạn kéo xuống cuối, thấy dòng Đề xuất tài khoản tương tự thì bạn kích vào hộp đó để bỏ dấu tích đi. Cuối cùng bạn nhấn Gửi để hoàn thành.

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

Kết luận: Trên đây là cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram dành cho những bạn không muốn đề xuất theo dõi xuất hiện mỗi khi bạn theo dõi ai đó. Hướng dẫn có kèm theo hình ảnh minh hoạ chi tiết để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu còn phần nào chưa hiểu thì các bạn commet lại mình sẽ trợ giúp nhé. Chúc các bạn làm thành công!

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tag bạn bè trong bình luận trên Instagram

Đề xuất các bài viết tương tự:

  • Cách xem được người bạn đang theo dõi có hoạt động gì
  • Cách theo dõi và huỷ theo dõi trên Instagram
  • Cách chặn và bỏ chặn một tài khoản trên Instagram
Loading...

Post Comment