Hướng dẫn sử dụng Instagram

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

Nếu không muốn ai đó xem tin của mình, bạn có thể ẩn tin đối với họ và ngăn họ thấy bất cứ nội dung nào bạn đăng lên tin trong tương lai. Ngược lại nếu bạn không muốn nhìn thấy tin của họ thì cũng rất đơn giản. Sau đây Xemphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để chọn những người mà bạn không muốn họ nhìn thấy tin của mình để ẩn tin

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

Cách ẩn tin đối với ai đó:

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > vào trang cá nhân > vào tuỳ chọn > chọn cài đặt tin > chọn ẩn tin khỏi > chọn người muốn ẩn tin > chọn dấu tích xanh > xong

  • Bước 1: Đăng nhập Instagram. Chọn biểu tượng trang cá nhân ở phía dưới góc phải màn hình.

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

  • Bước 2: Vào trang cá nhân, chọn dấu ba chấm phía trên góc phải màn hình để mở tuỳ chọn

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

  • Bước 3: Kéo xuống phần Tài khoản và chọn Cài đặt tin

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

  • Bước 4: Sau khi vào phần Cài đặt tin thì chọn Ẩn tin khỏi để chọn người bạn muốn ẩn tin đi

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

  • Bước 5: Chọn những người bạn muốn ẩn tin của mình, sau đó nhấn vào Xong (là dấu tích màu xanh phái trên góc phải màn hình). Để bỏ ẩn tin của bạn đối với ai đó, nhấn vào dấu tích được khoanh tròn bên cạnh tên tài khoản người đó để bỏ chọn họ.

Cách nào để chọn những người mà tin của tôi sẽ ẩn đối với họ?

Kết luận: Trên đây là các bước để chọn người mà bạn muốn ẩn tin đối với họ. Hướng dẫn có kèm theo những hình ảnh mình hoạ chi tiết để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu còn phần nào chưa hiểu thì các bạn comment lại mình sẽ trợ giúp nhé. Xn cảm ơn!

Xem thêm:  Hướng dẫn thêm Hashtag sau khi đăng ảnh trong Instagram

Bạn cũng có thể chọn những người để ẩn tin khi xem những ai đã xem tin của bạn.

Lưu ý rằng ẩn tin đối với ai đó khác với chặn họ và việc này không ngăn họ xem trang cá nhân và các bài viết của bạn.

Cài đặt quyền riêng tư của tài khoản cũng ảnh hưởng tới những ai có thể xem tin của bạn. Nếu tài khoản được đặt thành riêng tư thì chỉ những người theo dõi được bạn phê duyệt mới có thể xem tin của bạn. Nếu tài khoản được đặt thành công khai, những người theo dõi có thể xem tin của bạn từ Nguồn cấp và bất cứ ai cũng có thể xem tin từ trang cá nhân của bạn.

Loading...

Post Comment