Hướng dẫn sử dụng Instagram

Hướng dẫn cách thích hình ảnh, video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram

Bạn là người mới sử dụng Instagram, bạn vẫn chưa hiểu hết được các tính nắng trên Instagram. Khi gặp một hình ảnh hay video nào đó, bạn muốn thể hiện cảm xúc với nó nhưng chưa biết cách. Hoặc khi bạn xem một video trên Instagram mà bạn không biết làm cách nào để bật âm thanh lên. Những việc đó rất đơn giản, sau đây Xemphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thích hình ảnh video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram nhé.

Hướng dẫn cách thích hình ảnh, video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram

Bài viết gồm 2 phần:

  • Cách thích hình ảnh, video trên Instagram
  • Cách bật, tắt âm thanh của video trên Instagram

1. Cách thích hình ảnh, video trên Instagram

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mình ảnh video mà mình thích. Sau đó, chỉ cần nhấn đúp (nhấn vào ảnh 2 cái liên tiếp) vào ảnh hoặc video để thích. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng trái tim bên dưới góc phía bên trái bài viết. Nếu bạn vô tình thích một bài viết, hãy nhấn lại vào biểu tượng trái tim để bỏ thích bài viết đó.

Hướng dẫn cách thích hình ảnh, video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram

Khi bạn bỏ thích một bài viết, tin mà bạn đã thích ảnh hoặc video sẽ biến mất khỏi Hoạt động. Nếu người chia sẻ bài viết đã bật thông báo đẩy, họ sẽ vẫn nhận được thông báo rằng bạn đã thích ảnh hoặc video.

2. Cách bật, tắt âm thanh video trên Instagram

Khi bạn xem video trên Instagram, video sẽ bị tắt âm thanh và bạn phải bật lại âm thanh thì mới nghe được tiếng của video.

Xem thêm:  Cách nhắn tin và xem lại các tin nhắn đã gửi trong Instagram

Để bật hoặc tắt âm thanh của video trên Instagram, hãy nhấn vào biểu tượng cái loa trên màn hình để bật tiếng lên hoặc nhấn vào bất kỳ đâu trên video trong khi video đang phát.

Hướng dẫn cách thích hình ảnh, video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram

Bạn cũng có thể bật âm thanh bằng cách nhấn nút âm lượng trên điện thoại trong khi video đang phát. Sau khi bật âm thanh, bạn có thể sử dụng các nút để điều chỉnh âm lượng.

  • Bạn muốn nhận thông báo mỗi khi người bạn thích đăng ảnh hoặc video, bạn chỉ cần bật thông báo về bài viết cho người đó, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi lần họ đăng ảnh hoặc video. Để bật hoặc tắt thông báo về bài viết: Cách nhận thông báo từ tài khoản bạn yêu thích mỗi khi người đó đăng bài.

Kết luận: Trên đây là cách thích hình ảnh video và cách bật tắt âm thanh trên Instagram. Bài hướng dẫn có kèm theo hình ảnh minh hoạ để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu còn phần nào chứ hiểu thì các bạn comment lại để mình trợ giúp nhé. Xin cảm ơn!

Loading...

Post Comment